Maths બે પાઈપ A અને B અનુક્રમે 60 મિનિટ અને 75 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે અને ત્રીજી પાઇપ C એ ડ્રેઇન પાઇપ છે, જ્યારે ખાલી ટાંકીમાં ત્રણેય નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, ત્યારે ટાંકી 50 મિનિટમાં ભરાય છે. કેટલો સમય ચાલે છે. ટાંકી ભરવા માટે પાઇપ સી લઈશ? હું ખાલી કરીશ?

Q.201526: બે પાઈપ A અને B અનુક્રમે 60 મિનિટ અને 75 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે અને ત્રીજી પાઇપ C એ ડ્રેઇન પાઇપ છે, જ્યારે ખાલી ટાંકીમાં ત્રણેય નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, ત્યારે ટાંકી 50 મિનિટમાં ભરાય છે. કેટલો સમય ચાલે છે. ટાંકી ભરવા માટે પાઇપ સી લઈશ? હું ખાલી કરીશ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે પાઈપ A અને B અનુક્રમે 60 મિનિટ અને 75 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે અને ત્રીજી પાઇપ C એ ડ્રેઇન પાઇપ છે, જ્યારે ખાલી ટાંકીમાં ત્રણેય નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, ત્યારે ટાંકી 50 મિનિટમાં ભરાય છે. કેટલો સમય ચાલે છે. ટાંકી ભરવા માટે પાઇપ સી લઈશ? હું ખાલી કરીશ? - - be paip A ane B anukrame 60 minit ane 75 minitaman tanki bhari shake chhe ane triji paip C e drein paip chhe, jyare khali tankiman traney nal ekasathe kholawaman aawe chhe, tyare tanki 50 minitaman bharay chhe. ketalo samay chale chhe. tanki bharawa mate paip si laisha? hun khali karisha? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English