Maths ત્રણ નળ A, B અને C એક કુંડને અનુક્રમે 12 કલાક, 15 કલાક અને 20 કલાકમાં ભરી શકે છે, જો A દરેક સમયે ખુલ્લું રહે છે અને B અને C એક-એક કલાક માટે એકાંતરે ખોલવામાં આવે છે, તો પાણી ભરવામાં કેટલો સમય લાગશે? ટાંકી?

Q.201532: ત્રણ નળ A, B અને C એક કુંડને અનુક્રમે 12 કલાક, 15 કલાક અને 20 કલાકમાં ભરી શકે છે, જો A દરેક સમયે ખુલ્લું રહે છે અને B અને C એક-એક કલાક માટે એકાંતરે ખોલવામાં આવે છે, તો પાણી ભરવામાં કેટલો સમય લાગશે? ટાંકી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ નળ A, B અને C એક કુંડને અનુક્રમે 12 કલાક, 15 કલાક અને 20 કલાકમાં ભરી શકે છે, જો A દરેક સમયે ખુલ્લું રહે છે અને B અને C એક-એક કલાક માટે એકાંતરે ખોલવામાં આવે છે, તો પાણી ભરવામાં કેટલો સમય લાગશે? ટાંકી? - - tran nal A, B ane C ek kundane anukrame 12 kalaka, 15 kalak ane 20 kalakaman bhari shake chhe, jo A darek samaye khullun rahe chhe ane B ane C eka-ek kalak mate ekaantare kholawaman aawe chhe, to pani bharawaman ketalo samay lagashe? tanki? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English