Maths ત્રણ નળ A, B અને C ખાલી કુંડને 6 કલાકમાં ભરી શકે છે, ત્રણેય નળ બે કલાક માટે ખોલવામાં આવે છે, ત્યારબાદ C બંધ થાય છે, A અને B બાકીનો ભાગ 7 કલાકમાં ભરે છે, માત્ર C ખાલી છે. કેટલો સમય ચાલશે? તે ટાંકી ભરવા માટે લે છે?

Q.201533: ત્રણ નળ A, B અને C ખાલી કુંડને 6 કલાકમાં ભરી શકે છે, ત્રણેય નળ બે કલાક માટે ખોલવામાં આવે છે, ત્યારબાદ C બંધ થાય છે, A અને B બાકીનો ભાગ 7 કલાકમાં ભરે છે, માત્ર C ખાલી છે. કેટલો સમય ચાલશે? તે ટાંકી ભરવા માટે લે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ નળ A, B અને C ખાલી કુંડને 6 કલાકમાં ભરી શકે છે, ત્રણેય નળ બે કલાક માટે ખોલવામાં આવે છે, ત્યારબાદ C બંધ થાય છે, A અને B બાકીનો ભાગ 7 કલાકમાં ભરે છે, માત્ર C ખાલી છે. કેટલો સમય ચાલશે? તે ટાંકી ભરવા માટે લે છે? - - tran nal A, B ane C khali kundane 6 kalakaman bhari shake chhe, traney nal be kalak mate kholawaman aawe chhe, tyarabad C bandh thay chhe, A ane B bakino bhag 7 kalakaman bhare chhe, matr C khali chhe. ketalo samay chalashe? te tanki bharawa mate le chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English