Maths ઈલેક્ટ્રિક પંપ ટાંકીને 3 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ ટાંકીમાં છિદ્ર હોવાને કારણે તેને ભરવામાં 3 1/2 કલાકનો સમય લાગે છે, ભરેલી ટાંકીનું તમામ પાણી છિદ્રમાંથી કેટલા સમયમાં બહાર આવશે?

Q.201535: ઈલેક્ટ્રિક પંપ ટાંકીને 3 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ ટાંકીમાં છિદ્ર હોવાને કારણે તેને ભરવામાં 3 1/2 કલાકનો સમય લાગે છે, ભરેલી ટાંકીનું તમામ પાણી છિદ્રમાંથી કેટલા સમયમાં બહાર આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ઈલેક્ટ્રિક પંપ ટાંકીને 3 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ ટાંકીમાં છિદ્ર હોવાને કારણે તેને ભરવામાં 3 1/2 કલાકનો સમય લાગે છે, ભરેલી ટાંકીનું તમામ પાણી છિદ્રમાંથી કેટલા સમયમાં બહાર આવશે? - - ilektrik panp tankine 3 kalakaman bhari shake chhe parantu tankiman chhidr howane kaarane tene bharawaman 3 1/2 kalakano samay lage chhe, bhareli tankinun tamam pani chhidramanthi ketala samayaman bahar aawashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English