Maths એક નળ 16 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે અને બીજો નળ 8 મિનિટમાં ખાલી કરી શકે છે જો ટાંકી પહેલેથી જ અડધી ભરેલી હોય અને બંને નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે તો ટાંકી ભરાઈ કે ખાલી થશે અને તેમાં કેટલો સમય લાગશે?

Q.201537: એક નળ 16 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે અને બીજો નળ 8 મિનિટમાં ખાલી કરી શકે છે જો ટાંકી પહેલેથી જ અડધી ભરેલી હોય અને બંને નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે તો ટાંકી ભરાઈ કે ખાલી થશે અને તેમાં કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક નળ 16 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે અને બીજો નળ 8 મિનિટમાં ખાલી કરી શકે છે જો ટાંકી પહેલેથી જ અડધી ભરેલી હોય અને બંને નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે તો ટાંકી ભરાઈ કે ખાલી થશે અને તેમાં કેટલો સમય લાગશે? - - ek nal 16 minitaman tanki bhari shake chhe ane bijo nal 8 minitaman khali kari shake chhe jo tanki pahelethi j adadhi bhareli hoy ane banne nal ekasathe kholawaman aawe to tanki bharai ke khali thashe ane teman ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English