Maths બે નળ A અને B અનુક્રમે 15 કલાક અને 20 કલાકમાં પાણીની ટાંકી ભરી શકે છે. ત્રીજી નળ C 25 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે. ખાલી ટાંકીમાં ત્રણેય નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે છે અને 10 કલાક પછી C બંધ થાય છે. , ટાંકી ભરવામાં લાગેલો કુલ સમય શોધો?

Q.201538: બે નળ A અને B અનુક્રમે 15 કલાક અને 20 કલાકમાં પાણીની ટાંકી ભરી શકે છે. ત્રીજી નળ C 25 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે. ખાલી ટાંકીમાં ત્રણેય નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે છે અને 10 કલાક પછી C બંધ થાય છે. , ટાંકી ભરવામાં લાગેલો કુલ સમય શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે નળ A અને B અનુક્રમે 15 કલાક અને 20 કલાકમાં પાણીની ટાંકી ભરી શકે છે. ત્રીજી નળ C 25 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે. ખાલી ટાંકીમાં ત્રણેય નળ એકસાથે ખોલવામાં આવે છે અને 10 કલાક પછી C બંધ થાય છે. , ટાંકી ભરવામાં લાગેલો કુલ સમય શોધો? - - be nal A ane B anukrame 15 kalak ane 20 kalakaman panini tanki bhari shake chhe. triji nal C 25 kalakaman sanpurn tanki khali kari shake chhe. khali tankiman traney nal ekasathe kholawaman aawe chhe ane 10 kalak pachhi C bandh thay chhe. , tanki bharawaman lagelo kul samay shodho? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English