Maths બે નળ A અને B અનુક્રમે 30 મિનિટ અને 40 મિનિટમાં નળી ભરી શકે છે અને ત્રીજી નળ C તે નળીમાંથી 50 લિટર પ્રતિ મિનિટના દરે પાણી કાઢે છે જો ત્રણેય નળ એકસાથે ખાલી ટાંકીમાં ખોલવામાં આવે અને 1 લે. કલાક. જો નળી ભરેલી હોય, તો નળીની કેપેસીટન્સ શોધો?

Q.201539: બે નળ A અને B અનુક્રમે 30 મિનિટ અને 40 મિનિટમાં નળી ભરી શકે છે અને ત્રીજી નળ C તે નળીમાંથી 50 લિટર પ્રતિ મિનિટના દરે પાણી કાઢે છે જો ત્રણેય નળ એકસાથે ખાલી ટાંકીમાં ખોલવામાં આવે અને 1 લે. કલાક. જો નળી ભરેલી હોય, તો નળીની કેપેસીટન્સ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે નળ A અને B અનુક્રમે 30 મિનિટ અને 40 મિનિટમાં નળી ભરી શકે છે અને ત્રીજી નળ C તે નળીમાંથી 50 લિટર પ્રતિ મિનિટના દરે પાણી કાઢે છે જો ત્રણેય નળ એકસાથે ખાલી ટાંકીમાં ખોલવામાં આવે અને 1 લે. કલાક. જો નળી ભરેલી હોય, તો નળીની કેપેસીટન્સ શોધો? - - be nal A ane B anukrame 30 minit ane 40 minitaman nalaee bhari shake chhe ane triji nal C te nalaeemanthi 50 litar prati minitana dare pani kaadhe chhe jo traney nal ekasathe khali tankiman kholawaman aawe ane 1 le. kalaka. jo nalaee bhareli hoya, to nalaeeni kepesitans shodho? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English