Maths A, B, C અનુક્રમે 10 દિવસ, 12 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂરું કરી શકે છે પરંતુ A કામ શરૂ થયાના 2 દિવસ પછી કામ છોડી દે છે અને B કામ પૂરું થયાના 3 દિવસ પહેલાં કામ છોડી દે છે. કેટલા દિવસમાં શું તે સમાપ્ત થયું?

Q.201542: A, B, C અનુક્રમે 10 દિવસ, 12 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂરું કરી શકે છે પરંતુ A કામ શરૂ થયાના 2 દિવસ પછી કામ છોડી દે છે અને B કામ પૂરું થયાના 3 દિવસ પહેલાં કામ છોડી દે છે. કેટલા દિવસમાં શું તે સમાપ્ત થયું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

A, B, C અનુક્રમે 10 દિવસ, 12 દિવસ અને 15 દિવસમાં કામ પૂરું કરી શકે છે પરંતુ A કામ શરૂ થયાના 2 દિવસ પછી કામ છોડી દે છે અને B કામ પૂરું થયાના 3 દિવસ પહેલાં કામ છોડી દે છે. કેટલા દિવસમાં શું તે સમાપ્ત થયું? - - A, B, C anukrame 10 diwasa, 12 diwas ane 15 diwasaman kaam purun kari shake chhe parantu A kaam sharu thayana 2 diwas pachhi kaam chhodi de chhe ane B kaam purun thayana 3 diwas pahelan kaam chhodi de chhe. ketala diwasaman shun te samapt thayun? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English