Maths ત્રણ પાઈપો A, B, C અનુક્રમે 10 કલાક, 12 કલાક અને 15 કલાકમાં કુંડ ભરી શકે છે, પ્રથમ ખાલી ટાંકીમાં A ખોલવામાં આવે છે, એક કલાક પછી B પણ ખોલવામાં આવે છે અને A કામ કર્યાના 2 કલાક પછી C પણ ખોલવામાં આવે છે. , આખી ટાંકી ભરવામાં કુલ કેટલો સમય લાગે છે?

Q.201543: ત્રણ પાઈપો A, B, C અનુક્રમે 10 કલાક, 12 કલાક અને 15 કલાકમાં કુંડ ભરી શકે છે, પ્રથમ ખાલી ટાંકીમાં A ખોલવામાં આવે છે, એક કલાક પછી B પણ ખોલવામાં આવે છે અને A કામ કર્યાના 2 કલાક પછી C પણ ખોલવામાં આવે છે. , આખી ટાંકી ભરવામાં કુલ કેટલો સમય લાગે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ પાઈપો A, B, C અનુક્રમે 10 કલાક, 12 કલાક અને 15 કલાકમાં કુંડ ભરી શકે છે, પ્રથમ ખાલી ટાંકીમાં A ખોલવામાં આવે છે, એક કલાક પછી B પણ ખોલવામાં આવે છે અને A કામ કર્યાના 2 કલાક પછી C પણ ખોલવામાં આવે છે. , આખી ટાંકી ભરવામાં કુલ કેટલો સમય લાગે છે? - - tran paipo A, B, C anukrame 10 kalaka, 12 kalak ane 15 kalakaman kund bhari shake chhe, pratham khali tankiman A kholawaman aawe chhe, ek kalak pachhi B pan kholawaman aawe chhe ane A kaam karyana 2 kalak pachhi C pan kholawaman aawe chhe. , aakhi tanki bharawaman kul ketalo samay lage chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English