Maths બે પાઇપ A અને B અનુક્રમે 15 કલાક અને 20 કલાકમાં ટાંકી ભરી શકે છે જ્યારે ત્રીજી પાઇપ C 25 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે, શરૂઆતમાં ત્રણેય પાઇપ 10 કલાક પાઇપ C બંધ કર્યા પછી એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, કેટલા સમયમાં શું ટાંકી સંપૂર્ણપણે ભરાઈ જશે?

Q.201545: બે પાઇપ A અને B અનુક્રમે 15 કલાક અને 20 કલાકમાં ટાંકી ભરી શકે છે જ્યારે ત્રીજી પાઇપ C 25 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે, શરૂઆતમાં ત્રણેય પાઇપ 10 કલાક પાઇપ C બંધ કર્યા પછી એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, કેટલા સમયમાં શું ટાંકી સંપૂર્ણપણે ભરાઈ જશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે પાઇપ A અને B અનુક્રમે 15 કલાક અને 20 કલાકમાં ટાંકી ભરી શકે છે જ્યારે ત્રીજી પાઇપ C 25 કલાકમાં સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરી શકે છે, શરૂઆતમાં ત્રણેય પાઇપ 10 કલાક પાઇપ C બંધ કર્યા પછી એકસાથે ખોલવામાં આવે છે, કેટલા સમયમાં શું ટાંકી સંપૂર્ણપણે ભરાઈ જશે? - - be paip A ane B anukrame 15 kalak ane 20 kalakaman tanki bhari shake chhe jyare triji paip C 25 kalakaman sanpurn tanki khali kari shake chhe, sharuaataman traney paip 10 kalak paip C bandh karya pachhi ekasathe kholawaman aawe chhe, ketala samayaman shun tanki sanpurnpane bharai jashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English