Maths અમુક રકમ ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજે બેંકમાં રોકાણ કરવામાં આવે છે. પ્રથમ અને ત્રીજા વર્ષ પછી વ્યાજ સાથેની રકમ અનુક્રમે 1200 અને 1587 છે તો વ્યાજનો દર શું છે?

Q.201547: અમુક રકમ ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજે બેંકમાં રોકાણ કરવામાં આવે છે. પ્રથમ અને ત્રીજા વર્ષ પછી વ્યાજ સાથેની રકમ અનુક્રમે 1200 અને 1587 છે તો વ્યાજનો દર શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

અમુક રકમ ચક્રવૃદ્ધિ વ્યાજે બેંકમાં રોકાણ કરવામાં આવે છે. પ્રથમ અને ત્રીજા વર્ષ પછી વ્યાજ સાથેની રકમ અનુક્રમે 1200 અને 1587 છે તો વ્યાજનો દર શું છે? - - amuk rakam chakrawriddhi wyaje benkaman rokaan karawaman aawe chhe. pratham ane trija warsh pachhi wyaj satheni rakam anukrame 1200 ane 1587 chhe to wyajano dar shun chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English