Maths એક છોકરો તેના દાગીનાના ખર્ચના 80% ભાગીદારને અને બાકીની રકમના 6% બીજા ભાગીદારને આપી દે તે પછી, તેની પાસે 47 પૈસા બચે છે, છોકરા પાસે શરૂઆતમાં કેટલા પોકેટ મની હતી?

Q.201551: એક છોકરો તેના દાગીનાના ખર્ચના 80% ભાગીદારને અને બાકીની રકમના 6% બીજા ભાગીદારને આપી દે તે પછી, તેની પાસે 47 પૈસા બચે છે, છોકરા પાસે શરૂઆતમાં કેટલા પોકેટ મની હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક છોકરો તેના દાગીનાના ખર્ચના 80% ભાગીદારને અને બાકીની રકમના 6% બીજા ભાગીદારને આપી દે તે પછી, તેની પાસે 47 પૈસા બચે છે, છોકરા પાસે શરૂઆતમાં કેટલા પોકેટ મની હતી? - - ek chhokaro tena daginana kharchana 80% bhagidarane ane bakini rakamana 6% bija bhagidarane aapi de te pachhi, teni pase 47 paisa bache chhe, chhokara pase sharuaataman ketala poket mani hati? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English