Maths 126 પ્રતિ કિલોગ્રામ રૂ. 135ની બે પ્રકારની ચા ત્રીજા પ્રકારની ચા સાથે 1 : 1 : 2 ના ગુણોત્તરમાં ભેળવવામાં આવે છે જો આ રીતે તૈયાર મિશ્રણની કિંમત રૂ. 153 પ્રતિ કિલો હોય, તો ત્રીજા પ્રકારની ચાની કિંમત રૂ. કિલો શું છે?

Q.201554: 126 પ્રતિ કિલોગ્રામ રૂ. 135ની બે પ્રકારની ચા ત્રીજા પ્રકારની ચા સાથે 1 : 1 : 2 ના ગુણોત્તરમાં ભેળવવામાં આવે છે જો આ રીતે તૈયાર મિશ્રણની કિંમત રૂ. 153 પ્રતિ કિલો હોય, તો ત્રીજા પ્રકારની ચાની કિંમત રૂ. કિલો શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

126 પ્રતિ કિલોગ્રામ રૂ. 135ની બે પ્રકારની ચા ત્રીજા પ્રકારની ચા સાથે 1 : 1 : 2 ના ગુણોત્તરમાં ભેળવવામાં આવે છે જો આ રીતે તૈયાર મિશ્રણની કિંમત રૂ. 153 પ્રતિ કિલો હોય, તો ત્રીજા પ્રકારની ચાની કિંમત રૂ. કિલો શું છે? - - 126 prati kilogram ru. 135ni be prakaarani cha trija prakaarani cha sathe 1 : 1 : 2 na gunottaraman bhelawawaman aawe chhe jo aa rite taiyar mishranni kinmat ru. 153 prati kilo hoya, to trija prakaarani chani kinmat ru. kilo shun chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English