Maths મોહન અને સોહને 5000નું રોકાણ કરીને સંયુક્ત વ્યવસાય શરૂ કર્યો, 8 મહિના પછી સોહને તેની મૂડીનો 2/5 ભાગ પાછો ખેંચી લીધો, તેઓ વર્ષના અંતે નફો કેટલા પ્રમાણમાં વહેંચશે?

Q.201555: મોહન અને સોહને 5000નું રોકાણ કરીને સંયુક્ત વ્યવસાય શરૂ કર્યો, 8 મહિના પછી સોહને તેની મૂડીનો 2/5 ભાગ પાછો ખેંચી લીધો, તેઓ વર્ષના અંતે નફો કેટલા પ્રમાણમાં વહેંચશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

મોહન અને સોહને 5000નું રોકાણ કરીને સંયુક્ત વ્યવસાય શરૂ કર્યો, 8 મહિના પછી સોહને તેની મૂડીનો 2/5 ભાગ પાછો ખેંચી લીધો, તેઓ વર્ષના અંતે નફો કેટલા પ્રમાણમાં વહેંચશે? - - mohan ane sohane 5000nun rokaan karine sanyukt wyawasay sharu karyo, 8 mahina pachhi sohane teni mudino 2/5 bhag pachho khenchi lidho, teo warshana ante nafo ketala pramanman wahenchashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English