Maths 500 નું રોકાણ 12% p.a. સાદા વ્યાજના દરે કરવામાં આવે છે અને બીજી રકમનું 10% p.a. સાદા વ્યાજે રોકાણ કરવામાં આવે છે, જો 4 વર્ષ પછી બંને રકમો પર કુલ વ્યાજ 480 રૂપિયા હોય તો બીજી રકમ કેટલી છે?

Q.201557: 500 નું રોકાણ 12% p.a. સાદા વ્યાજના દરે કરવામાં આવે છે અને બીજી રકમનું 10% p.a. સાદા વ્યાજે રોકાણ કરવામાં આવે છે, જો 4 વર્ષ પછી બંને રકમો પર કુલ વ્યાજ 480 રૂપિયા હોય તો બીજી રકમ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

500 નું રોકાણ 12% p.a. સાદા વ્યાજના દરે કરવામાં આવે છે અને બીજી રકમનું 10% p.a. સાદા વ્યાજે રોકાણ કરવામાં આવે છે, જો 4 વર્ષ પછી બંને રકમો પર કુલ વ્યાજ 480 રૂપિયા હોય તો બીજી રકમ કેટલી છે? - - 500 nun rokaan 12% p.a. sada wyajana dare karawaman aawe chhe ane biji rakamanun 10% p.a. sada wyaje rokaan karawaman aawe chhe, jo 4 warsh pachhi banne rakamo par kul wyaj 480 rupiya hoy to biji rakam ketali chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English