Maths પ્રતિ પ્રતિક્રિયા રૂ. 18.30 ના દરે કેટલા કિલોગ્રામ ચોખા 126 કિલો ચોખા સાથે 8.55 રૂ. પ્રતિ પ્રતિક્રિયાના દરે ભેળવવા જોઈએ જેથી મિશ્રણને રૂ. 14.40 પ્રતિ કિલોના ભાવે વેચીને 20% નફો થાય?

Q.201562: પ્રતિ પ્રતિક્રિયા રૂ. 18.30 ના દરે કેટલા કિલોગ્રામ ચોખા 126 કિલો ચોખા સાથે 8.55 રૂ. પ્રતિ પ્રતિક્રિયાના દરે ભેળવવા જોઈએ જેથી મિશ્રણને રૂ. 14.40 પ્રતિ કિલોના ભાવે વેચીને 20% નફો થાય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પ્રતિ પ્રતિક્રિયા રૂ. 18.30 ના દરે કેટલા કિલોગ્રામ ચોખા 126 કિલો ચોખા સાથે 8.55 રૂ. પ્રતિ પ્રતિક્રિયાના દરે ભેળવવા જોઈએ જેથી મિશ્રણને રૂ. 14.40 પ્રતિ કિલોના ભાવે વેચીને 20% નફો થાય? - - prati pratikriya ru. 18.30 na dare ketala kilogram chokha 126 kilo chokha sathe 8.55 ru. prati pratikriyana dare bhelawawa joie jethi mishranne ru. 14.40 prati kilona bhawe wechine 20% nafo thaya? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English