Maths રામની હાલની ઉંમર તેમના પુત્રની હાલની ઉંમર કરતાં ત્રણ ગણી અને પિતાની વર્તમાન ઉંમરના બે-પાંચમા ભાગની છે. તેમની વર્તમાન ઉંમરની સરેરાશ 46 વર્ષ છે. રામના પુત્ર અને રામના પિતાની હાલની ઉંમરમાં શું તફાવત છે?

Q.201581: રામની હાલની ઉંમર તેમના પુત્રની હાલની ઉંમર કરતાં ત્રણ ગણી અને પિતાની વર્તમાન ઉંમરના બે-પાંચમા ભાગની છે. તેમની વર્તમાન ઉંમરની સરેરાશ 46 વર્ષ છે. રામના પુત્ર અને રામના પિતાની હાલની ઉંમરમાં શું તફાવત છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રામની હાલની ઉંમર તેમના પુત્રની હાલની ઉંમર કરતાં ત્રણ ગણી અને પિતાની વર્તમાન ઉંમરના બે-પાંચમા ભાગની છે. તેમની વર્તમાન ઉંમરની સરેરાશ 46 વર્ષ છે. રામના પુત્ર અને રામના પિતાની હાલની ઉંમરમાં શું તફાવત છે? - - ramani halani unmar temana putrani halani unmar karatan tran gani ane pitani wartaman unmarana be-panchama bhagani chhe. temani wartaman unmarani sarerash 46 warsh chhe. ramana putr ane ramana pitani halani unmaraman shun tafawat chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English