Maths એક નળી ખાલી ટાંકીને 8 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ ટાંકીમાં લીક થવાને કારણે તેને ભરવામાં 2 કલાક વધુ લાગે છે, આ છિદ્રને સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે?

Q.201584: એક નળી ખાલી ટાંકીને 8 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ ટાંકીમાં લીક થવાને કારણે તેને ભરવામાં 2 કલાક વધુ લાગે છે, આ છિદ્રને સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક નળી ખાલી ટાંકીને 8 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ ટાંકીમાં લીક થવાને કારણે તેને ભરવામાં 2 કલાક વધુ લાગે છે, આ છિદ્રને સંપૂર્ણ ટાંકી ખાલી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે? - - ek nalaee khali tankine 8 kalakaman bhari shake chhe parantu tankiman lik thawane kaarane tene bharawaman 2 kalak wadhu lage chhe, aa chhidrane sanpurn tanki khali karawaman ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English