Maths એક પાઇપ પાણીની ટાંકી 5 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ તેના તળિયે કાણું હોવાને કારણે ટાંકી ભરવામાં 30 મિનિટ વધુ સમય લાગે છે.જો ટાંકી ભરાઈ જાય તો ફિલિંગ પાઇપ બંધ છે.ટાંકી કેટલા કલાકમાં ખાલી થશે છિદ્રને કારણે?

Q.201586: એક પાઇપ પાણીની ટાંકી 5 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ તેના તળિયે કાણું હોવાને કારણે ટાંકી ભરવામાં 30 મિનિટ વધુ સમય લાગે છે.જો ટાંકી ભરાઈ જાય તો ફિલિંગ પાઇપ બંધ છે.ટાંકી કેટલા કલાકમાં ખાલી થશે છિદ્રને કારણે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક પાઇપ પાણીની ટાંકી 5 કલાકમાં ભરી શકે છે પરંતુ તેના તળિયે કાણું હોવાને કારણે ટાંકી ભરવામાં 30 મિનિટ વધુ સમય લાગે છે.જો ટાંકી ભરાઈ જાય તો ફિલિંગ પાઇપ બંધ છે.ટાંકી કેટલા કલાકમાં ખાલી થશે છિદ્રને કારણે? - - ek paip panini tanki 5 kalakaman bhari shake chhe parantu tena talaiye kaanun howane kaarane tanki bharawaman 30 minit wadhu samay lage chhe.jo tanki bharai jay to filing paip bandh chhe.tanki ketala kalakaman khali thashe chhidrane kaarane? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English