Maths બે નળ a અને b અનુક્રમે 15 મિનિટ અને 18 મિનિટમાં તેલની ટાંકી ભરે છે જ્યારે ત્રીજા નળનો ઉપયોગ ટાંકી ખાલી કરવા માટે થાય છે જો ત્રીજો નળ ખોલ્યા પછી 16.5 મિનિટ પછી ટાંકી ખાલી કરવામાં આવે તો ત્રીજો નળ કેટલા સમયમાં આખી ટાંકી ખાલી છે?

Q.201597: બે નળ a અને b અનુક્રમે 15 મિનિટ અને 18 મિનિટમાં તેલની ટાંકી ભરે છે જ્યારે ત્રીજા નળનો ઉપયોગ ટાંકી ખાલી કરવા માટે થાય છે જો ત્રીજો નળ ખોલ્યા પછી 16.5 મિનિટ પછી ટાંકી ખાલી કરવામાં આવે તો ત્રીજો નળ કેટલા સમયમાં આખી ટાંકી ખાલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે નળ a અને b અનુક્રમે 15 મિનિટ અને 18 મિનિટમાં તેલની ટાંકી ભરે છે જ્યારે ત્રીજા નળનો ઉપયોગ ટાંકી ખાલી કરવા માટે થાય છે જો ત્રીજો નળ ખોલ્યા પછી 16.5 મિનિટ પછી ટાંકી ખાલી કરવામાં આવે તો ત્રીજો નળ કેટલા સમયમાં આખી ટાંકી ખાલી છે? - - be nal a ane b anukrame 15 minit ane 18 minitaman telani tanki bhare chhe jyare trija nalano upayog tanki khali karawa mate thay chhe jo trijo nal kholya pachhi 16.5 minit pachhi tanki khali karawaman aawe to trijo nal ketala samayaman aakhi tanki khali chhe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English