Maths બે નળ અનુક્રમે 12 મિનિટ અને 18 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે, ખાલી ટાંકીમાં 2 મિનિટ માટે બંને નળ ખોલવામાં આવે છે અને તે પછી પ્રથમ નળ બંધ થાય છે, તે પછી કેટલી મિનિટમાં ટાંકી સંપૂર્ણ ભરાઈ જશે?

Q.201598: બે નળ અનુક્રમે 12 મિનિટ અને 18 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે, ખાલી ટાંકીમાં 2 મિનિટ માટે બંને નળ ખોલવામાં આવે છે અને તે પછી પ્રથમ નળ બંધ થાય છે, તે પછી કેટલી મિનિટમાં ટાંકી સંપૂર્ણ ભરાઈ જશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે નળ અનુક્રમે 12 મિનિટ અને 18 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે, ખાલી ટાંકીમાં 2 મિનિટ માટે બંને નળ ખોલવામાં આવે છે અને તે પછી પ્રથમ નળ બંધ થાય છે, તે પછી કેટલી મિનિટમાં ટાંકી સંપૂર્ણ ભરાઈ જશે? - - be nal anukrame 12 minit ane 18 minitaman tanki bhari shake chhe, khali tankiman 2 minit mate banne nal kholawaman aawe chhe ane te pachhi pratham nal bandh thay chhe, te pachhi ketali minitaman tanki sanpurn bharai jashe? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English