Maths પાઈપો A અને B અનુક્રમે 36 મિનિટ અને 45 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે, જો બંને પાઈપ ખોલવામાં આવે તો A કેટલા સમય પછી બંધ કરવી જોઈએ જેથી ટાંકી 25 મિનિટમાં સંપૂર્ણ ભરાઈ જાય?

Q.201599: પાઈપો A અને B અનુક્રમે 36 મિનિટ અને 45 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે, જો બંને પાઈપ ખોલવામાં આવે તો A કેટલા સમય પછી બંધ કરવી જોઈએ જેથી ટાંકી 25 મિનિટમાં સંપૂર્ણ ભરાઈ જાય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

પાઈપો A અને B અનુક્રમે 36 મિનિટ અને 45 મિનિટમાં ટાંકી ભરી શકે છે, જો બંને પાઈપ ખોલવામાં આવે તો A કેટલા સમય પછી બંધ કરવી જોઈએ જેથી ટાંકી 25 મિનિટમાં સંપૂર્ણ ભરાઈ જાય? - - paipo A ane B anukrame 36 minit ane 45 minitaman tanki bhari shake chhe, jo banne paip kholawaman aawe to A ketala samay pachhi bandh karawi joie jethi tanki 25 minitaman sanpurn bharai jaya? Maths in Gujarati,  pipes & cisterns  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English