Maths એક વ્યક્તિ કાર દ્વારા શહેર A થી શહેર B સુધી 72 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે પ્રતિ કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે, તે શહેર b થી a સુધી 48 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે પાછો ફરે છે, સમગ્ર પ્રવાસ માટે તેની સરેરાશ ઝડપ કેટલી છે?

Q.201602: એક વ્યક્તિ કાર દ્વારા શહેર A થી શહેર B સુધી 72 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે પ્રતિ કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે, તે શહેર b થી a સુધી 48 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે પાછો ફરે છે, સમગ્ર પ્રવાસ માટે તેની સરેરાશ ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ કાર દ્વારા શહેર A થી શહેર B સુધી 72 કિમીની મુસાફરી કરે છે. તે પ્રતિ કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે, તે શહેર b થી a સુધી 48 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે પાછો ફરે છે, સમગ્ર પ્રવાસ માટે તેની સરેરાશ ઝડપ કેટલી છે? - - ek wyakti kaar dwara shaher A thi shaher B sudhi 72 kimini musafari kare chhe. te prati kalakani jhadape musafari kare chhe, te shaher b thi a sudhi 48 kimi prati kalakani jhadape pachho fare chhe, samagr prawas mate teni sarerash jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English