Maths બે સાઇકલ સવારો અનુક્રમે 15 કિમી જેટલું અંતર કાપે છે. પ્રતિ કલાક અને 16 કિ.મી. પ્રતિ કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરતા, એક સવાર આ અંતર કાપવામાં બીજા સવાર કરતા 16 મિનિટ વધારે લે છે, આ અંતર કેટલું છે?

Q.201604: બે સાઇકલ સવારો અનુક્રમે 15 કિમી જેટલું અંતર કાપે છે. પ્રતિ કલાક અને 16 કિ.મી. પ્રતિ કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરતા, એક સવાર આ અંતર કાપવામાં બીજા સવાર કરતા 16 મિનિટ વધારે લે છે, આ અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે સાઇકલ સવારો અનુક્રમે 15 કિમી જેટલું અંતર કાપે છે. પ્રતિ કલાક અને 16 કિ.મી. પ્રતિ કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરતા, એક સવાર આ અંતર કાપવામાં બીજા સવાર કરતા 16 મિનિટ વધારે લે છે, આ અંતર કેટલું છે? - - be saikal sawaro anukrame 15 kimi jetalun antar kaape chhe. prati kalak ane 16 ki.mi. prati kalakani jhadape musafari karata, ek sawar aa antar kaapawaman bija sawar karata 16 minit wadhare le chhe, aa antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English