Maths એક કાર 840 કિમીનું અંતર ચોક્કસ એકસમાન સ્પીડથી કવર કરે છે, જો કારની સ્પીડ 10 કિમી પ્રતિ કલાક વધુ હોત તો આ અંતર કાપવામાં 2 કલાક ઓછા થયા હોત, કારની વાસ્તવિક સ્પીડ શોધો?

Q.201605: એક કાર 840 કિમીનું અંતર ચોક્કસ એકસમાન સ્પીડથી કવર કરે છે, જો કારની સ્પીડ 10 કિમી પ્રતિ કલાક વધુ હોત તો આ અંતર કાપવામાં 2 કલાક ઓછા થયા હોત, કારની વાસ્તવિક સ્પીડ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કાર 840 કિમીનું અંતર ચોક્કસ એકસમાન સ્પીડથી કવર કરે છે, જો કારની સ્પીડ 10 કિમી પ્રતિ કલાક વધુ હોત તો આ અંતર કાપવામાં 2 કલાક ઓછા થયા હોત, કારની વાસ્તવિક સ્પીડ શોધો? - ek kaar 840 kiminun antar chokkas ekasaman spidathi kawar kare chhe, jo kaarani spid 10 kimi prati kalak wadhu hot to aa antar kaapawaman 2 kalak ochha thaya hota, kaarani wastawik spid shodho? Maths in Gujarati,  time & distance 60 કિમી પ્રતિ કલાક question answers in Gujarati pdf  50 કિમી પ્રતિ કલાક questions in Gujarati, Know About 45 કિમી પ્રતિ કલાક Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    42 કિમી પ્રતિ કલાક

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English