Maths એક માણસ મોટર સાયકલ દ્વારા ચોક્કસ અંતર કાપે છે જો તે 6 કિમી પ્રતિ કલાક ઓછું ધીમે ચાલે તો તેને 8 મિનિટ વધુ લાગી હોત પરંતુ જો તે 4 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલ્યો હોત તો તેણે 4 1/2 મિનિટ ઓછું અંતર શોધ્યું હોત?

Q.201608: એક માણસ મોટર સાયકલ દ્વારા ચોક્કસ અંતર કાપે છે જો તે 6 કિમી પ્રતિ કલાક ઓછું ધીમે ચાલે તો તેને 8 મિનિટ વધુ લાગી હોત પરંતુ જો તે 4 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલ્યો હોત તો તેણે 4 1/2 મિનિટ ઓછું અંતર શોધ્યું હોત?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક માણસ મોટર સાયકલ દ્વારા ચોક્કસ અંતર કાપે છે જો તે 6 કિમી પ્રતિ કલાક ઓછું ધીમે ચાલે તો તેને 8 મિનિટ વધુ લાગી હોત પરંતુ જો તે 4 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલ્યો હોત તો તેણે 4 1/2 મિનિટ ઓછું અંતર શોધ્યું હોત? - - ek mans motar sayakal dwara chokkas antar kaape chhe jo te 6 kimi prati kalak ochhun dhime chale to tene 8 minit wadhu lagi hot parantu jo te 4 kimi prati kalakani jhadape chalyo hot to tene 4 1/2 minit ochhun antar shodhyun hota? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English