Maths એક સૈનિકે તેનાથી 100 મીટર આગળ એક ચોરને જોયો કે તરત જ સૈનિક તેનો પીછો કરવા લાગ્યો, ચોરની સ્પીડ 8 કિમી પ્રતિ કલાક અને સૈનિકની સ્પીડ 10 કિમી હતી તો ચોર દોડવા લાગ્યો. પ્રતિ કલાક હોય તો કેટલા મીટર પછી ચોર પકડાશે?

Q.201609: એક સૈનિકે તેનાથી 100 મીટર આગળ એક ચોરને જોયો કે તરત જ સૈનિક તેનો પીછો કરવા લાગ્યો, ચોરની સ્પીડ 8 કિમી પ્રતિ કલાક અને સૈનિકની સ્પીડ 10 કિમી હતી તો ચોર દોડવા લાગ્યો. પ્રતિ કલાક હોય તો કેટલા મીટર પછી ચોર પકડાશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક સૈનિકે તેનાથી 100 મીટર આગળ એક ચોરને જોયો કે તરત જ સૈનિક તેનો પીછો કરવા લાગ્યો, ચોરની સ્પીડ 8 કિમી પ્રતિ કલાક અને સૈનિકની સ્પીડ 10 કિમી હતી તો ચોર દોડવા લાગ્યો. પ્રતિ કલાક હોય તો કેટલા મીટર પછી ચોર પકડાશે? - - ek sainike tenathi 100 mitar aagal ek chorane joyo ke tarat j sainik teno pichho karawa lagyo, chorani spid 8 kimi prati kalak ane sainikani spid 10 kimi hati to chor dodawa lagyo. prati kalak hoy to ketala mitar pachhi chor pakadashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English