Maths a અને b અનુક્રમે 9 કિમી/કલાક અને 10 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાન અંતરને આવરી લે છે જો a દ્વારા લેવાયેલ સમય b દ્વારા લેવામાં આવેલા સમય કરતાં 36 મિનિટ વધુ હોય તો અંતર કેટલું છે?

Q.201613: a અને b અનુક્રમે 9 કિમી/કલાક અને 10 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાન અંતરને આવરી લે છે જો a દ્વારા લેવાયેલ સમય b દ્વારા લેવામાં આવેલા સમય કરતાં 36 મિનિટ વધુ હોય તો અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

a અને b અનુક્રમે 9 કિમી/કલાક અને 10 કિમી/કલાકની ઝડપે સમાન અંતરને આવરી લે છે જો a દ્વારા લેવાયેલ સમય b દ્વારા લેવામાં આવેલા સમય કરતાં 36 મિનિટ વધુ હોય તો અંતર કેટલું છે? - - a ane b anukrame 9 kimi/kalak ane 10 kimi/kalakani jhadape saman antarane aawari le chhe jo a dwara lewayel samay b dwara lewaman aawela samay karatan 36 minit wadhu hoy to antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English