Maths એક છોકરો 1 કિ.મી.નું અંતર કાપવા માટે p કિમી/કલાકની ઝડપે દોડી રહ્યો છે પરંતુ સ્લિપેજને કારણે તેની ઝડપ q કિમી/કલાકથી ઘટી જાય છે જો તેને આ અંતર કાપવામાં r કલાક લાગે તો નીચેનામાં કયો સંબંધ સાચો છે?

Q.201617: એક છોકરો 1 કિ.મી.નું અંતર કાપવા માટે p કિમી/કલાકની ઝડપે દોડી રહ્યો છે પરંતુ સ્લિપેજને કારણે તેની ઝડપ q કિમી/કલાકથી ઘટી જાય છે જો તેને આ અંતર કાપવામાં r કલાક લાગે તો નીચેનામાં કયો સંબંધ સાચો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક છોકરો 1 કિ.મી.નું અંતર કાપવા માટે p કિમી/કલાકની ઝડપે દોડી રહ્યો છે પરંતુ સ્લિપેજને કારણે તેની ઝડપ q કિમી/કલાકથી ઘટી જાય છે જો તેને આ અંતર કાપવામાં r કલાક લાગે તો નીચેનામાં કયો સંબંધ સાચો છે? - - ek chhokaro 1 ki.mi.nun antar kaapawa mate p kimi/kalakani jhadape dodi rahyo chhe parantu slipejane kaarane teni jhadap q kimi/kalakathi ghati jay chhe jo tene aa antar kaapawaman r kalak lage to nichenaman kayo sanbandh sacho chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English