Maths હાઇવે પર બે સ્થળો a અને b એકબીજાથી 100 કિમીના અંતરે છે એક કાર a થી અને બીજી કાર b થી નીકળે છે જો બંને કાર એક જ દિશામાં આગળ વધે તો 5 કલાકમાં એકબીજાને મળે છે. જો વિરુદ્ધ દિશામાં આગળ વધીએ, તો તે 1 કલાકમાં મળે છે, ઝડપી કારની ઝડપ કેટલી છે?

Q.201618: હાઇવે પર બે સ્થળો a અને b એકબીજાથી 100 કિમીના અંતરે છે એક કાર a થી અને બીજી કાર b થી નીકળે છે જો બંને કાર એક જ દિશામાં આગળ વધે તો 5 કલાકમાં એકબીજાને મળે છે. જો વિરુદ્ધ દિશામાં આગળ વધીએ, તો તે 1 કલાકમાં મળે છે, ઝડપી કારની ઝડપ કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

હાઇવે પર બે સ્થળો a અને b એકબીજાથી 100 કિમીના અંતરે છે એક કાર a થી અને બીજી કાર b થી નીકળે છે જો બંને કાર એક જ દિશામાં આગળ વધે તો 5 કલાકમાં એકબીજાને મળે છે. જો વિરુદ્ધ દિશામાં આગળ વધીએ, તો તે 1 કલાકમાં મળે છે, ઝડપી કારની ઝડપ કેટલી છે? - - haiwe par be sthalao a ane b ekabijathi 100 kimina antare chhe ek kaar a thi ane biji kaar b thi nikalae chhe jo banne kaar ek j dishaman aagal wadhe to 5 kalakaman ekabijane malae chhe. jo wiruddh dishaman aagal wadhie, to te 1 kalakaman malae chhe, jhadapi kaarani jhadap ketali chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English