Maths શાળા બસ ગામથી શાળા સુધીનું અંતર 12 કિમી/કલાકની ઝડપે કાપે છે અને શાળાએ 8 મિનિટ મોડી પહોંચે છે, બીજા દિવસે બસ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને 10 મિનિટ પહેલા સમય. શાળા પહોંચે છે ગામ અને શાળા વચ્ચે કેટલું અંતર છે?

Q.201625: શાળા બસ ગામથી શાળા સુધીનું અંતર 12 કિમી/કલાકની ઝડપે કાપે છે અને શાળાએ 8 મિનિટ મોડી પહોંચે છે, બીજા દિવસે બસ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને 10 મિનિટ પહેલા સમય. શાળા પહોંચે છે ગામ અને શાળા વચ્ચે કેટલું અંતર છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

શાળા બસ ગામથી શાળા સુધીનું અંતર 12 કિમી/કલાકની ઝડપે કાપે છે અને શાળાએ 8 મિનિટ મોડી પહોંચે છે, બીજા દિવસે બસ 20 કિમી/કલાકની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને 10 મિનિટ પહેલા સમય. શાળા પહોંચે છે ગામ અને શાળા વચ્ચે કેટલું અંતર છે? - - shalaa bas gamathi shalaa sudhinun antar 12 kimi/kalakani jhadape kaape chhe ane shalaae 8 minit modi pahonche chhe, bija diwase bas 20 kimi/kalakani jhadape musafari kare chhe ane 10 minit pahela samaya. shalaa pahonche chhe gam ane shalaa wachche ketalun antar chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English