Maths રમેશે 760 કિમીનું થોડું અંતર ટ્રેન દ્વારા અને થોડું કાર દ્વારા 160 કિમીનું અંતર કાપ્યું હોય તો. ટ્રેન દ્વારા અને બાકીની કાર દ્વારા મુસાફરી કરવા માટે, જો તે 240 કિમીનું અંતર કાપે તો તેને 8 કલાક લાગે છે. જો ટ્રેન અને બાકીની કારમાં મુસાફરી કરવામાં 12 મિનિટ વધુ લાગે, તો ટ્રેન અને કારની ગતિ અનુક્રમે કેટલી હશે?

Q.201627: રમેશે 760 કિમીનું થોડું અંતર ટ્રેન દ્વારા અને થોડું કાર દ્વારા 160 કિમીનું અંતર કાપ્યું હોય તો. ટ્રેન દ્વારા અને બાકીની કાર દ્વારા મુસાફરી કરવા માટે, જો તે 240 કિમીનું અંતર કાપે તો તેને 8 કલાક લાગે છે. જો ટ્રેન અને બાકીની કારમાં મુસાફરી કરવામાં 12 મિનિટ વધુ લાગે, તો ટ્રેન અને કારની ગતિ અનુક્રમે કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

રમેશે 760 કિમીનું થોડું અંતર ટ્રેન દ્વારા અને થોડું કાર દ્વારા 160 કિમીનું અંતર કાપ્યું હોય તો. ટ્રેન દ્વારા અને બાકીની કાર દ્વારા મુસાફરી કરવા માટે, જો તે 240 કિમીનું અંતર કાપે તો તેને 8 કલાક લાગે છે. જો ટ્રેન અને બાકીની કારમાં મુસાફરી કરવામાં 12 મિનિટ વધુ લાગે, તો ટ્રેન અને કારની ગતિ અનુક્રમે કેટલી હશે? - - rameshe 760 kiminun thodun antar tren dwara ane thodun kaar dwara 160 kiminun antar kaapyun hoy to. tren dwara ane bakini kaar dwara musafari karawa mate, jo te 240 kiminun antar kaape to tene 8 kalak lage chhe. jo tren ane bakini kaaraman musafari karawaman 12 minit wadhu lage, to tren ane kaarani gati anukrame ketali hashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English