Maths સામાન્ય ગતિના 2/3ની ઝડપે મુસાફરી કરતી ટ્રેન તેના ગંતવ્ય સ્થાને 3 કલાક મોડી પહોંચે છે, તેને સામાન્ય ગતિએ મુસાફરી પૂરી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે?

Q.201629: સામાન્ય ગતિના 2/3ની ઝડપે મુસાફરી કરતી ટ્રેન તેના ગંતવ્ય સ્થાને 3 કલાક મોડી પહોંચે છે, તેને સામાન્ય ગતિએ મુસાફરી પૂરી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સામાન્ય ગતિના 2/3ની ઝડપે મુસાફરી કરતી ટ્રેન તેના ગંતવ્ય સ્થાને 3 કલાક મોડી પહોંચે છે, તેને સામાન્ય ગતિએ મુસાફરી પૂરી કરવામાં કેટલો સમય લાગશે? - - samany gatina 2/3ni jhadape musafari karati tren tena gantawy sthane 3 kalak modi pahonche chhe, tene samany gatie musafari puri karawaman ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English