Maths 6000 કિમીની ફ્લાઇટમાં, ખરાબ હવામાનને કારણે એરક્રાફ્ટ તેની સરેરાશ સ્પીડ 400 કિમી પ્રતિ કલાકમાં બદલી નાખે છે. કલાક ઘટાડવો પડ્યો અને તેની ફ્લાઇટનો સમય 30 મિનિટ વધાર્યો, મૂળ ફ્લાઇટનો સમય કેટલો હતો?

Q.201630: 6000 કિમીની ફ્લાઇટમાં, ખરાબ હવામાનને કારણે એરક્રાફ્ટ તેની સરેરાશ સ્પીડ 400 કિમી પ્રતિ કલાકમાં બદલી નાખે છે. કલાક ઘટાડવો પડ્યો અને તેની ફ્લાઇટનો સમય 30 મિનિટ વધાર્યો, મૂળ ફ્લાઇટનો સમય કેટલો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

6000 કિમીની ફ્લાઇટમાં, ખરાબ હવામાનને કારણે એરક્રાફ્ટ તેની સરેરાશ સ્પીડ 400 કિમી પ્રતિ કલાકમાં બદલી નાખે છે. કલાક ઘટાડવો પડ્યો અને તેની ફ્લાઇટનો સમય 30 મિનિટ વધાર્યો, મૂળ ફ્લાઇટનો સમય કેટલો હતો? - - 6000 kimini flaitaman, kharab hawamanane kaarane erakraft teni sarerash spid 400 kimi prati kalakaman badali nakhe chhe. kalak ghatadawo padyo ane teni flaitano samay 30 minit wadharyo, mul flaitano samay ketalo hato? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English