Maths ટ્રેન અને કારની સ્પીડ અનુક્રમે 16 : 15 રેશિયોમાં હોય છે. એક બસ 480 કિમીનું અંતર 8 કલાકમાં કાપે છે. બસની સ્પીડ ટ્રેનની સ્પીડના ત્રણ ચતુર્થાંશ છે. કાર કેટલી દૂર હશે 6 કલાકમાં આવરે છે?

Q.201634: ટ્રેન અને કારની સ્પીડ અનુક્રમે 16 : 15 રેશિયોમાં હોય છે. એક બસ 480 કિમીનું અંતર 8 કલાકમાં કાપે છે. બસની સ્પીડ ટ્રેનની સ્પીડના ત્રણ ચતુર્થાંશ છે. કાર કેટલી દૂર હશે 6 કલાકમાં આવરે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ટ્રેન અને કારની સ્પીડ અનુક્રમે 16 : 15 રેશિયોમાં હોય છે. એક બસ 480 કિમીનું અંતર 8 કલાકમાં કાપે છે. બસની સ્પીડ ટ્રેનની સ્પીડના ત્રણ ચતુર્થાંશ છે. કાર કેટલી દૂર હશે 6 કલાકમાં આવરે છે? - - tren ane kaarani spid anukrame 16 : 15 reshiyoman hoy chhe. ek bas 480 kiminun antar 8 kalakaman kaape chhe. basani spid trenani spidana tran chaturthansh chhe. kaar ketali dur hashe 6 kalakaman aaware chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English