Maths એક ખેડૂત 61 કિમી ચાલે છે. તે 4 કિમી/કલાકનું અંતર આંશિક રીતે પગપાળા અને અંશતઃ સાયકલ દ્વારા 9 કિમી/કલાકના દરે 9 કલાકમાં કાપે છે. પગથી કાપવામાં આવેલું અંતર શું છે?

Q.201641: એક ખેડૂત 61 કિમી ચાલે છે. તે 4 કિમી/કલાકનું અંતર આંશિક રીતે પગપાળા અને અંશતઃ સાયકલ દ્વારા 9 કિમી/કલાકના દરે 9 કલાકમાં કાપે છે. પગથી કાપવામાં આવેલું અંતર શું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ખેડૂત 61 કિમી ચાલે છે. તે 4 કિમી/કલાકનું અંતર આંશિક રીતે પગપાળા અને અંશતઃ સાયકલ દ્વારા 9 કિમી/કલાકના દરે 9 કલાકમાં કાપે છે. પગથી કાપવામાં આવેલું અંતર શું છે? - - ek khedut 61 kimi chale chhe. te 4 kimi/kalakanun antar aanshik rite pagapalaa ane anshataઃ sayakal dwara 9 kimi/kalakana dare 9 kalakaman kaape chhe. pagathi kaapawaman aawelun antar shun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English