Maths એક એક્સપ્રેસ ટ્રેન સરેરાશ 100 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દર 75 કિમી 75 કિમીનું અંતર કાપે છે. 3 મિનિટ રોકાયા પછી, આ ટ્રેન 600 કિમીના અંતરે આવેલા ગંતવ્ય સ્થાન પર કેટલા સમયમાં પહોંચશે?

Q.201646: એક એક્સપ્રેસ ટ્રેન સરેરાશ 100 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દર 75 કિમી 75 કિમીનું અંતર કાપે છે. 3 મિનિટ રોકાયા પછી, આ ટ્રેન 600 કિમીના અંતરે આવેલા ગંતવ્ય સ્થાન પર કેટલા સમયમાં પહોંચશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક એક્સપ્રેસ ટ્રેન સરેરાશ 100 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે દર 75 કિમી 75 કિમીનું અંતર કાપે છે. 3 મિનિટ રોકાયા પછી, આ ટ્રેન 600 કિમીના અંતરે આવેલા ગંતવ્ય સ્થાન પર કેટલા સમયમાં પહોંચશે? - - ek eksapres tren sarerash 100 kimi prati kalakani jhadape dar 75 kimi 75 kiminun antar kaape chhe. 3 minit rokaaya pachhi, aa tren 600 kimina antare aawela gantawy sthan par ketala samayaman pahonchashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English