Maths ટ્રેન સરેરાશ 40 km./h ની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને સમયસર તેના ગંતવ્ય સ્થાને પહોંચે છે જો તેની સરેરાશ ઝડપ 35 km./h હોય, તો તે તેના ગંતવ્ય સ્થાને 15 મિનિટ મોડી પહોંચે છે, અંતર કેટલું છે?

Q.201648: ટ્રેન સરેરાશ 40 km./h ની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને સમયસર તેના ગંતવ્ય સ્થાને પહોંચે છે જો તેની સરેરાશ ઝડપ 35 km./h હોય, તો તે તેના ગંતવ્ય સ્થાને 15 મિનિટ મોડી પહોંચે છે, અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ટ્રેન સરેરાશ 40 km./h ની ઝડપે મુસાફરી કરે છે અને સમયસર તેના ગંતવ્ય સ્થાને પહોંચે છે જો તેની સરેરાશ ઝડપ 35 km./h હોય, તો તે તેના ગંતવ્ય સ્થાને 15 મિનિટ મોડી પહોંચે છે, અંતર કેટલું છે? - - tren sarerash 40 km./h ni jhadape musafari kare chhe ane samayasar tena gantawy sthane pahonche chhe jo teni sarerash jhadap 35 km./h hoya, to te tena gantawy sthane 15 minit modi pahonche chhe, antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English