Maths એક કાર ચોક્કસ સ્પીડ સાથે 8 કલાકમાં અમુક અંતર કાપે છે જો આ સ્પીડ 4 કિમી/કલાક વધે તો તે જ અંતર 7 1/2 કલાકમાં કાપવામાં આવે છે આ અંતર કેટલું છે?

Q.201652: એક કાર ચોક્કસ સ્પીડ સાથે 8 કલાકમાં અમુક અંતર કાપે છે જો આ સ્પીડ 4 કિમી/કલાક વધે તો તે જ અંતર 7 1/2 કલાકમાં કાપવામાં આવે છે આ અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક કાર ચોક્કસ સ્પીડ સાથે 8 કલાકમાં અમુક અંતર કાપે છે જો આ સ્પીડ 4 કિમી/કલાક વધે તો તે જ અંતર 7 1/2 કલાકમાં કાપવામાં આવે છે આ અંતર કેટલું છે? - - ek kaar chokkas spid sathe 8 kalakaman amuk antar kaape chhe jo aa spid 4 kimi/kalak wadhe to te j antar 7 1/2 kalakaman kaapawaman aawe chhe aa antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English