Maths માણસને ચોક્કસ અંતર ચાલીને ઘોડા પર પાછા આવવામાં 5 કલાક 45 મિનિટનો સમય લાગે છે અને તે બંને પર સવારી કરીને 2 કલાક બચાવે છે અને જો તે પગપાળા મુસાફરી કરે તો તેને કેટલો સમય લાગશે?

Q.201653: માણસને ચોક્કસ અંતર ચાલીને ઘોડા પર પાછા આવવામાં 5 કલાક 45 મિનિટનો સમય લાગે છે અને તે બંને પર સવારી કરીને 2 કલાક બચાવે છે અને જો તે પગપાળા મુસાફરી કરે તો તેને કેટલો સમય લાગશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

માણસને ચોક્કસ અંતર ચાલીને ઘોડા પર પાછા આવવામાં 5 કલાક 45 મિનિટનો સમય લાગે છે અને તે બંને પર સવારી કરીને 2 કલાક બચાવે છે અને જો તે પગપાળા મુસાફરી કરે તો તેને કેટલો સમય લાગશે? - - mansane chokkas antar chaline ghoda par pachha aawawaman 5 kalak 45 minitano samay lage chhe ane te banne par sawari karine 2 kalak bachawe chhe ane jo te pagapalaa musafari kare to tene ketalo samay lagashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English