Maths એક વ્યક્તિ જે 4 1/2 કિમી./કલાકની ઝડપે ટેકરીના ઢોળાવ સાથે ચાલી શકે છે અને ઢોળાવની વિરુદ્ધ દિશામાં 3 કિમી./કલાકની ઝડપે ચાલી શકે છે તે ટેકરી ઉપર આવે છે અને તેની શરૂઆત પર પાછો આવે છે. 5 કલાકમાં સ્થળ તે ટેકરી પર કેટલી ઊંચાઈએ ચઢ્યો હતો?

Q.201657: એક વ્યક્તિ જે 4 1/2 કિમી./કલાકની ઝડપે ટેકરીના ઢોળાવ સાથે ચાલી શકે છે અને ઢોળાવની વિરુદ્ધ દિશામાં 3 કિમી./કલાકની ઝડપે ચાલી શકે છે તે ટેકરી ઉપર આવે છે અને તેની શરૂઆત પર પાછો આવે છે. 5 કલાકમાં સ્થળ તે ટેકરી પર કેટલી ઊંચાઈએ ચઢ્યો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ જે 4 1/2 કિમી./કલાકની ઝડપે ટેકરીના ઢોળાવ સાથે ચાલી શકે છે અને ઢોળાવની વિરુદ્ધ દિશામાં 3 કિમી./કલાકની ઝડપે ચાલી શકે છે તે ટેકરી ઉપર આવે છે અને તેની શરૂઆત પર પાછો આવે છે. 5 કલાકમાં સ્થળ તે ટેકરી પર કેટલી ઊંચાઈએ ચઢ્યો હતો? - - ek wyakti je 4 1/2 kimi./kalakani jhadape tekarina dholaaw sathe chali shake chhe ane dholaawani wiruddh dishaman 3 kimi./kalakani jhadape chali shake chhe te tekari upar aawe chhe ane teni sharuaat par pachho aawe chhe. 5 kalakaman sthal te tekari par ketali unchaie chadhyo hato? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English