Maths ટ્રેન તેની સામાન્ય સ્પીડ સાથે અમુક અંતર કાપે છે જો તેની સ્પીડ 6 કિમી./કલાક વધુ હોત તો તે અંતર 4 કલાક ઓછા સમયમાં કવર કરી શકત અને જો તેની સ્પીડ 6 કિમી./કલાક ઓછી હોત તો તે 6 કલાક વધુ કવર કરી શકત શું? શું કુલ અંતર સમય માં આવરી લેવામાં આવ્યું છે?

Q.201658: ટ્રેન તેની સામાન્ય સ્પીડ સાથે અમુક અંતર કાપે છે જો તેની સ્પીડ 6 કિમી./કલાક વધુ હોત તો તે અંતર 4 કલાક ઓછા સમયમાં કવર કરી શકત અને જો તેની સ્પીડ 6 કિમી./કલાક ઓછી હોત તો તે 6 કલાક વધુ કવર કરી શકત શું? શું કુલ અંતર સમય માં આવરી લેવામાં આવ્યું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ટ્રેન તેની સામાન્ય સ્પીડ સાથે અમુક અંતર કાપે છે જો તેની સ્પીડ 6 કિમી./કલાક વધુ હોત તો તે અંતર 4 કલાક ઓછા સમયમાં કવર કરી શકત અને જો તેની સ્પીડ 6 કિમી./કલાક ઓછી હોત તો તે 6 કલાક વધુ કવર કરી શકત શું? શું કુલ અંતર સમય માં આવરી લેવામાં આવ્યું છે? - - tren teni samany spid sathe amuk antar kaape chhe jo teni spid 6 kimi./kalak wadhu hot to te antar 4 kalak ochha samayaman kawar kari shakat ane jo teni spid 6 kimi./kalak ochhi hot to te 6 kalak wadhu kawar kari shakat shun? shun kul antar samay man aawari lewaman aawyun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English