Maths એરક્રાફ્ટ તેના નિર્ધારિત સમયની 30 મિનિટ પછી ઉડવાનું શરૂ કરે છે અને તેની ઝડપ 250 કિમી પ્રતિ કલાક વધારીને યોગ્ય સમયે 1500 કિમી સુધી પહોંચે છે. તેની સામાન્ય ગતિ કેટલી હતી?

Q.201659: એરક્રાફ્ટ તેના નિર્ધારિત સમયની 30 મિનિટ પછી ઉડવાનું શરૂ કરે છે અને તેની ઝડપ 250 કિમી પ્રતિ કલાક વધારીને યોગ્ય સમયે 1500 કિમી સુધી પહોંચે છે. તેની સામાન્ય ગતિ કેટલી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એરક્રાફ્ટ તેના નિર્ધારિત સમયની 30 મિનિટ પછી ઉડવાનું શરૂ કરે છે અને તેની ઝડપ 250 કિમી પ્રતિ કલાક વધારીને યોગ્ય સમયે 1500 કિમી સુધી પહોંચે છે. તેની સામાન્ય ગતિ કેટલી હતી? - - erakraft tena nirdharit samayani 30 minit pachhi udawanun sharu kare chhe ane teni jhadap 250 kimi prati kalak wadharine yogy samaye 1500 kimi sudhi pahonche chhe. teni samany gati ketali hati? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English