Maths સુભાષ અને સુશીલ પોતપોતાના ઘરથી 8 કિમી દૂર ચાલવાનું શરૂ કરે છે અને એકબીજા તરફ ચાલે છે. તેઓ 1 કલાક 15 મિનિટ પછી મળે છે જો સુભાષ સરેરાશ 4 કિમી/કલાકની ઝડપે નીકળે છે તો સુશીલની સરેરાશ ઝડપ કેટલી હશે?

Q.201661: સુભાષ અને સુશીલ પોતપોતાના ઘરથી 8 કિમી દૂર ચાલવાનું શરૂ કરે છે અને એકબીજા તરફ ચાલે છે. તેઓ 1 કલાક 15 મિનિટ પછી મળે છે જો સુભાષ સરેરાશ 4 કિમી/કલાકની ઝડપે નીકળે છે તો સુશીલની સરેરાશ ઝડપ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સુભાષ અને સુશીલ પોતપોતાના ઘરથી 8 કિમી દૂર ચાલવાનું શરૂ કરે છે અને એકબીજા તરફ ચાલે છે. તેઓ 1 કલાક 15 મિનિટ પછી મળે છે જો સુભાષ સરેરાશ 4 કિમી/કલાકની ઝડપે નીકળે છે તો સુશીલની સરેરાશ ઝડપ કેટલી હશે? - - subhash ane sushil potapotana gharathi 8 kimi dur chalawanun sharu kare chhe ane ekabija taraf chale chhe. teo 1 kalak 15 minit pachhi malae chhe jo subhash sarerash 4 kimi/kalakani jhadape nikalae chhe to sushilani sarerash jhadap ketali hashe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English