Maths એક વ્યક્તિ અંતર કાપવામાં 4 કલાક 30 મિનિટ લે છે અને ઘોડેસવારી કરીને પાછો આવે છે, તે આટલું જ અંતર પગપાળા મુસાફરી કરવા માટે 8 કલાક 20 મિનિટ લે છે અને ઘોડેસવારી કરીને તે જ અંતર કાપીને પાછો આવે છે અને તેને આવવામાં કેટલો સમય લાગશે. ?

Q.201662: એક વ્યક્તિ અંતર કાપવામાં 4 કલાક 30 મિનિટ લે છે અને ઘોડેસવારી કરીને પાછો આવે છે, તે આટલું જ અંતર પગપાળા મુસાફરી કરવા માટે 8 કલાક 20 મિનિટ લે છે અને ઘોડેસવારી કરીને તે જ અંતર કાપીને પાછો આવે છે અને તેને આવવામાં કેટલો સમય લાગશે. ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ અંતર કાપવામાં 4 કલાક 30 મિનિટ લે છે અને ઘોડેસવારી કરીને પાછો આવે છે, તે આટલું જ અંતર પગપાળા મુસાફરી કરવા માટે 8 કલાક 20 મિનિટ લે છે અને ઘોડેસવારી કરીને તે જ અંતર કાપીને પાછો આવે છે અને તેને આવવામાં કેટલો સમય લાગશે. ? - - ek wyakti antar kaapawaman 4 kalak 30 minit le chhe ane ghodesawari karine pachho aawe chhe, te aatalun j antar pagapalaa musafari karawa mate 8 kalak 20 minit le chhe ane ghodesawari karine te j antar kaapine pachho aawe chhe ane tene aawawaman ketalo samay lagashe. ? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English