Maths સ્ટેશન a અને b થી બે ટ્રેનો અનુક્રમે 50 કિમી/કલાક અને 60 કિમી/કલાકની ઝડપે એકબીજાને શરૂ કરે છે અને તે જ સમયે જ્યારે તેઓ એકબીજાને મળે છે ત્યારે બીજી ટ્રેન પ્રથમ ટ્રેન કરતા 120 કિમી વધુ ચાલે છે a અને b વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે ?

Q.201663: સ્ટેશન a અને b થી બે ટ્રેનો અનુક્રમે 50 કિમી/કલાક અને 60 કિમી/કલાકની ઝડપે એકબીજાને શરૂ કરે છે અને તે જ સમયે જ્યારે તેઓ એકબીજાને મળે છે ત્યારે બીજી ટ્રેન પ્રથમ ટ્રેન કરતા 120 કિમી વધુ ચાલે છે a અને b વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

સ્ટેશન a અને b થી બે ટ્રેનો અનુક્રમે 50 કિમી/કલાક અને 60 કિમી/કલાકની ઝડપે એકબીજાને શરૂ કરે છે અને તે જ સમયે જ્યારે તેઓ એકબીજાને મળે છે ત્યારે બીજી ટ્રેન પ્રથમ ટ્રેન કરતા 120 કિમી વધુ ચાલે છે a અને b વચ્ચેનું અંતર કેટલું છે ? - - steshan a ane b thi be treno anukrame 50 kimi/kalak ane 60 kimi/kalakani jhadape ekabijane sharu kare chhe ane te j samaye jyare teo ekabijane malae chhe tyare biji tren pratham tren karata 120 kimi wadhu chale chhe a ane b wachchenun antar ketalun chhe ? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English