Maths 3 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલીને હું મારા ગંતવ્ય સ્થાને 40 મિનિટ મોડી પહોંચું છું અને 4 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલવાથી હું નિર્ધારિત સમય કરતાં 30 મિનિટ પહેલા મારા ગંતવ્ય સ્થાને પહોંચું છું મારા ગંતવ્યનું અંતર કેટલું છે?

Q.201666: 3 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલીને હું મારા ગંતવ્ય સ્થાને 40 મિનિટ મોડી પહોંચું છું અને 4 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલવાથી હું નિર્ધારિત સમય કરતાં 30 મિનિટ પહેલા મારા ગંતવ્ય સ્થાને પહોંચું છું મારા ગંતવ્યનું અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

3 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલીને હું મારા ગંતવ્ય સ્થાને 40 મિનિટ મોડી પહોંચું છું અને 4 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલવાથી હું નિર્ધારિત સમય કરતાં 30 મિનિટ પહેલા મારા ગંતવ્ય સ્થાને પહોંચું છું મારા ગંતવ્યનું અંતર કેટલું છે? - - 3 kimi prati kalakani jhadape chaline hun mara gantawy sthane 40 minit modi pahonchun chhun ane 4 kimi prati kalakani jhadape chalawathi hun nirdharit samay karatan 30 minit pahela mara gantawy sthane pahonchun chhun mara gantawyanun antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English