Maths બે સ્ટેશન a અને b વચ્ચેનું અંતર 200 કિમી છે. એક મોટરસાઇકલ સવાર સવારે 7 વાગ્યાથી b સ્ટેશનથી 20 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલે છે. તે દિવસે સવારે 8 વાગ્યે સ્ટેશન b પરથી બીજો મોટરસાઇકલ ચાલક 25 કિમી. તેઓ કયા સમયે મળશે સ્ટેશન તરફ પ્રતિ કલાકની ઝડપે એકબીજાને?

Q.201669: બે સ્ટેશન a અને b વચ્ચેનું અંતર 200 કિમી છે. એક મોટરસાઇકલ સવાર સવારે 7 વાગ્યાથી b સ્ટેશનથી 20 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલે છે. તે દિવસે સવારે 8 વાગ્યે સ્ટેશન b પરથી બીજો મોટરસાઇકલ ચાલક 25 કિમી. તેઓ કયા સમયે મળશે સ્ટેશન તરફ પ્રતિ કલાકની ઝડપે એકબીજાને?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે સ્ટેશન a અને b વચ્ચેનું અંતર 200 કિમી છે. એક મોટરસાઇકલ સવાર સવારે 7 વાગ્યાથી b સ્ટેશનથી 20 કિમી પ્રતિ કલાકની ઝડપે ચાલે છે. તે દિવસે સવારે 8 વાગ્યે સ્ટેશન b પરથી બીજો મોટરસાઇકલ ચાલક 25 કિમી. તેઓ કયા સમયે મળશે સ્ટેશન તરફ પ્રતિ કલાકની ઝડપે એકબીજાને? - - be steshan a ane b wachchenun antar 200 kimi chhe. ek motarasaikal sawar saware 7 wagyathi b steshanathi 20 kimi prati kalakani jhadape chale chhe. te diwase saware 8 wagye steshan b parathi bijo motarasaikal chalak 25 kimi. teo kaya samaye malashe steshan taraf prati kalakani jhadape ekabijane? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English