Maths શિવાંગી તેના ઘરેથી શાળાએ નિયત સમયે ચાલવાનું શરૂ કરે છે. જો તેની સ્પીડ 5 km.ph હોય, તો તે સ્કુલે 7 મિનિટ મોડી પહોંચે છે. જો તેની સ્પીડ 6 km.ph હોય, તો તે ચોક્કસ સમય કરતાં 5 મિનિટ પહેલા છે. શાળાએ પહોંચે છે, તેના ઘરથી શાળાનું અંતર કેટલું છે?

Q.201670: શિવાંગી તેના ઘરેથી શાળાએ નિયત સમયે ચાલવાનું શરૂ કરે છે. જો તેની સ્પીડ 5 km.ph હોય, તો તે સ્કુલે 7 મિનિટ મોડી પહોંચે છે. જો તેની સ્પીડ 6 km.ph હોય, તો તે ચોક્કસ સમય કરતાં 5 મિનિટ પહેલા છે. શાળાએ પહોંચે છે, તેના ઘરથી શાળાનું અંતર કેટલું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

શિવાંગી તેના ઘરેથી શાળાએ નિયત સમયે ચાલવાનું શરૂ કરે છે. જો તેની સ્પીડ 5 km.ph હોય, તો તે સ્કુલે 7 મિનિટ મોડી પહોંચે છે. જો તેની સ્પીડ 6 km.ph હોય, તો તે ચોક્કસ સમય કરતાં 5 મિનિટ પહેલા છે. શાળાએ પહોંચે છે, તેના ઘરથી શાળાનું અંતર કેટલું છે? - - shiwangi tena gharethi shalaae niyat samaye chalawanun sharu kare chhe. jo teni spid 5 km.ph hoya, to te skule 7 minit modi pahonche chhe. jo teni spid 6 km.ph hoya, to te chokkas samay karatan 5 minit pahela chhe. shalaae pahonche chhe, tena gharathi shalaanun antar ketalun chhe? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English