Maths કાર દ્વારા 100 કિ.મી. આ અંતર ચોક્કસ સ્પીડથી કવર કરવાનું હતું પરંતુ એન્જિનમાં કોઈ ખામીના કારણે અડધું અંતર કાપ્યા બાદ તેણે તે સ્પીડની અડધી ઝડપે બાકીનું અંતર કાપ્યું અને 2 કલાક મોડું કરીને ગંતવ્ય સ્થળે પહોંચ્યું તેની શરૂઆતની ઝડપ કેટલી છે? કારની? હતી?

Q.201671: કાર દ્વારા 100 કિ.મી. આ અંતર ચોક્કસ સ્પીડથી કવર કરવાનું હતું પરંતુ એન્જિનમાં કોઈ ખામીના કારણે અડધું અંતર કાપ્યા બાદ તેણે તે સ્પીડની અડધી ઝડપે બાકીનું અંતર કાપ્યું અને 2 કલાક મોડું કરીને ગંતવ્ય સ્થળે પહોંચ્યું તેની શરૂઆતની ઝડપ કેટલી છે? કારની? હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કાર દ્વારા 100 કિ.મી. આ અંતર ચોક્કસ સ્પીડથી કવર કરવાનું હતું પરંતુ એન્જિનમાં કોઈ ખામીના કારણે અડધું અંતર કાપ્યા બાદ તેણે તે સ્પીડની અડધી ઝડપે બાકીનું અંતર કાપ્યું અને 2 કલાક મોડું કરીને ગંતવ્ય સ્થળે પહોંચ્યું તેની શરૂઆતની ઝડપ કેટલી છે? કારની? હતી? - - kaar dwara 100 ki.mi. aa antar chokkas spidathi kawar karawanun hatun parantu enjinaman koi khamina kaarane adadhun antar kaapya bad tene te spidani adadhi jhadape bakinun antar kaapyun ane 2 kalak modun karine gantawy sthalae pahonchyun teni sharuaatani jhadap ketali chhe? kaarani? hati? Maths in Gujarati,  time & distance  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English